[วิเคราะห์บอล] เอเอส โรม่า VS โบโลญญ่า 2017.10.29

[วิเคราะห์บอล]  เอเอส โรม่า VS โบโลญญ่า  2017.10.29

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง: 10/29/2017 01:45 วันอาทิตย์ 
เอเอส โรม่า VS โบโลญญ่า      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     4/9/2017     โบโลญญ่า     0-3     เอเอส โรม่า 
ITA D1     11/7/2016     เอเอส โรม่า     3-0     โบโลญญ่า    
ITA D1     4/12/2016     เอเอส โรม่า     1-1     โบโลญญ่า    
ITA D1     11/22/2015     โบโลญญ่า     2-2     เอเอส โรม่า
ITA D1     2/23/2014     โบโลญญ่า     0-1     เอเอส โรม่า 
ITA D1     9/30/2013     เอเอส โรม่า     5-0     โบโลญญ่า
ITA D1     1/27/2013     โบโลญญ่า     3-3     เอเอส โรม่า 
ITA D1     9/16/2012     เอเอส โรม่า     2-3     โบโลญญ่า
ITA D1     1/29/2012     เอเอส โรม่า     1-1     โบโลญญ่า    
ITA D1     12/22/2011     โบโลญญ่า     0-2     เอเอส โรม่า
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เอเอส โรม่า 
ITA D1     10/26/2017    เอเอส โรม่า    1-0    โครโตเน่ 
ITA D1     10/22/2017    โตริโน่    0-1    เอเอส โรม่า 
UEFA CL     10/19/2017    เชลซี    3-3    เอเอส โรม่า 
ITA D1     10/15/2017    เอเอส โรม่า    0-1    นาโปลี 
ITA D1     10/1/2017    1เอซี มิลาน    0-2    เอเอส โรม่า 
UEFA CL     9/27/2017    คาราบัค(N)    1-2    เอเอส โรม่า 
ITA D1     9/23/2017    เอเอส โรม่า    3-1    อูดิเนเซ่
ITA D1     9/20/2017    เบเนเวนโต้    0-4    เอเอส โรม่า 
ITA D1     9/17/2017    เอเอส โรม่า    3-0    เวโรน่า
UEFA CL     9/13/2017    เอเอส โรม่า    0-0    แอตเลติโก้ มาดริด
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โบโลญญ่า
ITA D1     10/26/2017    โบโลญญ่า    1-2    ลาซิโอ 
ITA D1     10/22/2017    อตาลันต้า    1-0    โบโลญญ่า
ITA D1     10/15/2017    โบโลญญ่า    2-1    สปอล 
ITA D1     10/1/2017    เจนัว    0-1    โบโลญญ่า 
ITA D1     9/24/2017    1ซัสเซาโล่    0-1    โบโลญญ่า
ITA D1     9/20/2017    โบโลญญ่า    1-1    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     9/16/2017    ฟิออเรนติน่า    2-1    โบโลญญ่า 
ITA D1     9/11/2017    โบโลญญ่า    0-3    นาโปลี 
ITA D1     8/26/2017    เบเนเวนโต้    0-1    โบโลญญ่า 
ITA D1     8/21/2017    โบโลญญ่า    1-1    โตริโน่
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
ยูเซบิโอ ดิ ฟรานเชสโก้ เทรนเนอร์เอเอส โรม่า  พาทีมไม่แพ้มา 2 นัดติดต่อกัน ในการลงเล่นเกมลีก นัดล่าสุด ทีมเอาชนะ โครโตเน่ 1-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา
เดลิโอ รอสซี่ กุนซือโบโลญญ่า นำทีมแพ้ 2 นัดซ้อน นัดล่าสุด แพ้คาบ้านต่อ ลาซิโอ 1-2 ที่ Stadio Renato Dall'Ara เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา 
ความน่าจะเป็นของเกม : "หมาป่ากรุงโรม" เอเอส โรม่า เหนือกว่าทั้งชื่อชั้นและอันดับบนตารางคะแนน เกมในรังก็เป็นจุดแข็งของทีม อีกทั้งเฮดทูเฮดเจอโบโลญญ่า ที่ผ่านมา ก็ผูกขาดเอาชนะเกือบทุกนัด ส่วนทีมเยือน โบโลญญ่า ตอนนี้ฟอร์มกำลังเป๋ แพ้ 2 นัดติด แต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านซีซั่นนี้ทำได้ดีทีเดียว ชนะ 3 จาก 5 เกม เสียไปแค่ 3 ประตูเท่านั้น มองแล้วเกมนี้ เอเอส โรม่า ดูดีกว่าและมีโอกาสเอาชนะสูง เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านต้องยิงถึง 2 ลูก ซึ่งมองแล้วไม่ง่าย ช่วงหลัง โรม่า ทำได้แค่เบียดชนะคู่แข่ง ประกอบกับ โบโลญญ่า มาเน้นรับเต็มสูบ ฉะนั้นเกมนี้วัดใจทีมเยือนลุ้นยันเสมอไปดีกว่า
ราคาต่อรอง  :  เอเอส โรม่า  ต่อ  1.5/2
ทีเด็ด ฟันธง :   โบโลญญ่า
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %